8 กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์บนเตียงนอน

 8 กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์บนเตียงนอน

ปฏิเสธไม่ได้ว่าในแต่ละวัน เราใช้ชีวิตอยู่นอกบ้านกันเป็นส่วนใหญ่ เวลาที่มีหมดไปกับการเดินทางและการทำงาน กว่าจะฝ่ารถติดกลับถึงบ้านก็ดึกดื่น ผจญภัยมาตลอดทั้งวันจนเหนื่อย ถึงบ้านแทบอยากจะล้มตัวลงนอนเลยกันเลยทีเดียว แล้วแบบนี้จะมีเวลาที่ไหนไปสวีทกับคนรักล่ะเนี่ย

เข้าทางเลยค่ะ ถ้าอยากล้มตัวลงนอนแบบนี้ ก็สวีทกันบน เตียงนอน นี่แหละ อาจจะคิดว่าไม่เห็นจะพิเศษตรงไหน เพราะปกติก็บรรเลงเพลงรักกันบนเตียงออกจะบ่อยไป แต่ครั้งนี้ที่ Happy Wedding.Life นำมาฝากกันแตกต่างออกไป คนมีคู่ควรรู้ไว้ กับ 8 กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์บนเตียงนอน ที่ไม่ได้หมายถึงการมีเซ็กส์เท่านั้น มาดูกันว่าบนเตียงจะมีกิจกรรมอะไรที่ทำให้ความสัมพันธ์กระชับแนบแน่นขึ้นกันค่ะ

พูดคุย
อาจจะคิดว่าปกติก็คุยกันอยู่แล้ว จะนอนยังต้องคุยอะไรกันอีก คิดผิดเลยค่ะ เพราะการคุยกันผ่านโซเชียล ยังไงก็ไม่เหมือนกับการคุยกันแบบสัมผัสตัวเป็น ๆ ข้าง ๆ กันแบบนี้หรอกค่ะ บางทีก่อนนอนคู่ของคุณอาจจะอยากบอกเล่าสิ่งต่าง ๆ ที่เจอมาในระหว่างวัน และหลับฝันดีไปข้าง ๆ กันเหมือนกันนะคะ บนเตียงนี่แหละเหมาะที่สุดแล้ว


 8 กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์บนเตียงนอน


นวดผ่อนคลาย

ช่วยได้มากเลยล่ะค่ะ หลังจากต้องแบกความรับผิดชอบต่าง ๆ มาตลอดทั้งวัน ก็คงต้องมีเหนื่อย มีเมื่อย มีล้ากันบ้างเป็นธรรมดา อาบน้ำอาบท่าเสร็จก็แทบอยากจะล้มตัวลงนอนกันเลยทีเดียว แต่ถ้าต้องหลับไปแบบไม่สบายเนื้อสบายตัว ปวด ๆ เมื่อย ๆ ก็คงไม่ดีใช่มั้ยล่ะคะ ลองชวนกันลุกขึ้นมานวดสลัดความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้าเหล่านี้ออกไปก็ดีไม่น้อยนะคะ ไม่ว่าจะเป็นขมับ ต้นคอ ไหล่ หรือเท้า รับรองว่าจะหลับสบายมากขึ้นอีกเป็นกองเลยล่ะค่ะ

 8 กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์บนเตียงนอน


หยอกล้อ
คู่ของคุณมีภาพโมเม้นท์แบบนี้ให้เห็นกันบ้างรึเปล่าค่ะ การหยอกล้อกัน เล่นสนุกสนานกันบ้างตามประสาคนรักกันแบบนี้ ก็ช่วยเติมสีสันและเสียงหัวเราะในชีวิตคู่ได้เหมือนกันนะคะ เชื่อว่าคุณจะต้องรักกันมากขึ้นอย่างแน่นอน

 8 กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์บนเตียงนอน


ดูหนัง-เล่นเกมส์
อีกหนึ่งกิจกรรมที่จะมากระชับความสัมพันธ์ แนะนำเลยค่ะ หาความบันเทิงให้กับคู่ของคุณบ้าง อย่าเครียดกับชีวิตไปนักเลย ไม่ต้องออกจากบ้านไปหาความบันเทิงไกล ๆ แค่หาหนังเรื่องโปรดหรือหนังรักที่จะทำให้อบอุ่นหัวใจ มานอนดูกันบนเตียงนุ่ม ๆ หรือจะเล่นเกมส์ด้วยกัน ผลัดกันแพ้ ผลัดกันชนะ ให้หัวใจได้ใกล้กันแบบนี้ก็ดีเหมือนกันนะ

 8 กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์บนเตียงนอน


ร้องเพลง-เล่นกีตาร์
ถ้าการนอนดูหนัง-เล่นเกมส์ยังไม่บันเทิงไม่พอ เปิดคอนเสิร์ตบนเตียงกันไปเลยค่ะท่านผู้ชม ยิ่งถ่าอีกฝ่ายเล่นกีตาร์เป็นด้วยแบบนี้ เข้าทางเลยค่ะ คนหนึ่งร้อง คนหนึ่งเล่นหรือจะดูโอ้ร้องคู่ก็จัดเต็มไปเลยค่ะ มั่นใจในเสียงและความหวานเกินพิกัด อัดคลิปโชว์หวานอวดเพื่อนชาวโซเชียลไปเลยค่ะ งานนี้คนโสดมีอิจฉาตาร้อนผ่าวแน่ ๆ

 8 กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์บนเตียงนอน


อ่านหนังสือ

ถ้าคู่ของเป็นคู่ที่รักการอ่านไม่ว่าจะเป็นหนังสือแนวไหนก็ตาม เชื่อว่าต้องมีหนังสือเล่มโปรดวางไว้ข้างเตียงสำหรับอ่านก่อนนอนอยู่เป็นแน่ แต่ถึงแม้จะต่างคนจะมีหนังสือเล่มโปรดอยู่ในมือ ก็ไม่ได้หมายความว่าจะหวานกันไม่ได้นะคะ ลองขยับมาใกล้กันหน่อย นอนอ่านหนังสือข้าง ๆ กัน บนเตียงแบบนี้ แล้วจะรู้ว่าดีกว่าแยกกันไปอ่านคนละมุมตั้งเยอะ

 8 กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์บนเตียงนอน


กินอาหาร
ใช่แล้วค่ะ อ่านไม่ผิด กินอาหารกันบนเตียง พร้อมเสิร์ฟแบบ Morning Breakfast ก็โรแมนติกไม่เบาเลยนะคะ ในช่วงวันหยุดอย่างเสาร์ อาทิตย์ ที่อยากตื่นสาย ๆ หน่อย ก็ลองทำอาหารมาเสิร์ฟให้คนรักถึงเตียงดูสิคะ หรือจะเป็นชา กาแฟ พร้อมขนมปังแผ่น ก็ง่าย ๆ แต่ได้ใจคนรักแน่นอนค่ะ แต่กินแล้วอย่าลืมเก็บกันด้วยนะคะ ไม่อย่างนั้นเตียงนอนที่เป็นสวรรค์ อาจจะเลอะเทอะได้ค่ะ

 8 กิจกรรมกระชับความสัมพันธ์บนเตียงนอน


แสดงความรัก

ช่วงเวลาส่วนตัวบนเตียงแบบนี้ หลายคนอาจจะคิดหากิจกรรมอื่น ๆ มาทำร่วมกันไม่ออก นอกจากนอนหลับหรือเรื่องเซ็กส์ แต่ก็ใช่ว่าจะขยันมีเซ็กส์กันได้ทุกวันจริงมั้ยคะ การแสดงออกถึงความรักที่มีต่อกัน ยังมีอีกตั้งหลายรูปแบบ ที่สำคัญทำได้บนเตียงทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการนะคะ อย่างการแสดงความรักต่อกัน อย่างการหอมหรือกอดกันแบบนี้ ก็อบอุ่นและดีต่อใจสุด ๆ เลยล่ะค่ะ

บนเตียงไม่จำเป็นจบลงด้วยเซ็กส์เสมอไปนะคะ เพราะมีกิจกรรมตั้งมากมายให้คู่ของคุณทำได้บนเตียง ได้ใช้เวลาอยู่ร่วมกันมากขึ้นแบบนี้ รักแฮปปี้แน่นอนค่ะ

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์