5 สิ่งที่ผู้หญิงต้องการ หลังมีเซ็กซ์

5 สิ่งที่ผู้หญิงต้องการ หลังมีเซ็กซ์

ผู้หญิงอยากให้คุณกอด
นี่ไม่ใช่เรื่องที่เป็นความลับอะไร ที่ฝ่ายหญิงอยากให้คุณกอดเธอไว้ หลังสิ้นสุดกิจกรรมเข้าจังหวะ โดยเฉพาะการนอนกอดซ้อนกันในท่า "ช้อนวางเรียงกัน" นับว่าเป็นท่าที่ผู้หญิงโปรดปรานที่สุด คุณอาจไม่จำเป็นต้องทำถึงขนาดลูบไล้เธอตลอดเวลา แค่สัมผัสด้วยการกอดก่าย ก็สามารถสร้างความทรงจำและความรู้สึกที่ดีแก่ฝ่ายหญิงได้ บางครั้งแค่การกอดเธออย่างหลวมๆ ไว้ก็ใช้ได้แล้ว 


ผู้หญิงไม่อยากให้คุณแตะต้อง
ผู้หญิงบางคนมีปฏิกริยาตรงกันข้ามกับผู้หญิงในข้อแรก แล้วทำไมพวกเธอถึงเป็นแบบนั้น? เพราะผู้หญิงบางคนสารภาพว่า หลังจากการมีอะไรกันแล้ว บางครั้งอารมณ์ของเธอก็เตลิดเปิดเปิง จนไม่สามารถทานทนได้ แม้แต่การแตะต้องสัมผัสเพียงเล็กน้อย แน่นอนว่าพวกเธอไม่ใช่ผู้หญิงเย็นชาหรือว่าไร้อารมณ์ เพียงแต่พวกเธอ "ต้องการเวลา" เพื่อกลับสู่การตัวของตัวเองอีกครั้ง บางครั้งเธอสูญเสียความมั่นใจ หรือบางครั้งสิ่งที่คุณทำไม่เป็นที่พอใจ ซึ่งต้องการเวลาเพื่อจะทิ้งช่วงเพื่อกลับคืนสู่ภาวะปกติ ฝ่ายชายก็อาจตะล่อมถามเรียบๆ เคียงๆ ไปว่า "คุณเป็นอะไรไหม?" "อยากทานอะไรก่อนนอนหรือเปล่า?" "คุณทำให้ผมรู้สึกดีมากๆ เลย" แต่ถ้าเธอยังเฉยๆ คุณก็ไม่ควรคาดคั้นเธอแต่ประการใด 

เธอมีอะไรอยากบอกกับคุณ
ผู้ชายหลายคน ไม่ชอบการกอดกันหลังเสร็จกิจ เพราะคิดว่าได้ผ่านพ้นช่วงเวลาสุดยอดนั้นมาแล้ว แต่การคุยกันเมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลง เป็นสิ่งสำคัญแค่เพียงคุณเอ่ยปากเริ่มต้น เพราะเธออาจมีอะไรอยากจะพูดถึงคุณอยู่บ้างก็ได้ เพราะเมื่อกี้อาจไม่มีเวลา หรือเกรงว่าจะทำลายจังหวะและบรรยากาศ จึงเก็บคำพูดเหล่านี้ไว้ในตอนท้าย คล้ายเป็นข้อเสนอแนะของใบประเมินกิจกรรม คุณอาจต้องคำถาม เมื่อเธออยากให้คะแนนความพึงพอใจ เผื่อคราวหน้าอะไรๆ ที่ดีก็คงไว้ ส่วนอะไรที่อยากให้ปรับปรุง คุณก็ควรเปิดใจรับฟัง เพื่อให้เซ็กซ์ครั้งใหม่มีอะไรที่น่าตื่นเต้น เน้นคุณภาพมากกว่าครั้งนี้ 

เธอ คือ สาวไฟแรงขอเบิ้ล
กรณีถ้าเธอยังไม่พอจากรอบแรก ก็มีโอกาสที่เธอจะขอเบิ้ลย่อมมีเช่นกัน คงไม่ยากนักที่คุณจะทำให้เธอพอใจอีกรอบ แต่ถ้าคุณค่อนข้างมีอายุ และคู่ของคุณก็อยู่กันมานาน ก็อาจยากสักหน่อยที่จะเริ่มรอบสอง และโปรดจำไว้นี้ไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตายอะไร แค่ยอมรับว่าคุณใช้พลังไปหมดแล้วกับรอบแรก หรือเจ้าน้องชายของคุณไปต่อไม่ไหว "คุณอึดมาก ทำเอาซะผมหมดแรงไปเลย" คำพูดทำนองนี้จะเป็นการเสริมอีโก้ให้เธอ และจะไม่ถือโทษเอาความอะไรจากคุณ แถมยังทำให้เธอรู้สึกดีอีกด้วย แต่กรณีที่คุณไปต่อไหว คำพูดที่ว่ามาก็ยังฟังดูดีไม่ต่างกัน

เธอมีความต้องการเฉพาะตัว
เป็นความจริงที่รู้กันทั่วว่า หลังจากการหลั่ง ผู้ชายทั้งหลายมักมีอาการง่วงเหงาหาวนอน เพราะในช่วงระยะเวลาจุดสุดยอด ร่างกายจะปล่อยฮอร์นโมน "อ๊อกซิโทซิน" ซึ่งจะทำให้เกิดอาการง่วง หรือเทคนิคอีกอย่างคือ ถ้าผู้ชายรายนั้นไม่กลั้นลมหายใจในเวลาถึงจุดสุดยอด คุณก็อาจไม่ง่วงนอนมากถึงขนาดนั้น (นี่เป็นอีกทฤษฎี ที่คุณควรหากระดาษมาจดไว้!) สุดท้ายไม่ว่าคู่ของคุณจะเป็นแฟนที่อยู่กันมานาน หรือเพิ่งคบกันไม่นาน สุภาพบุรุษควรพยายามทำให้ฝ่ายหญิงที่นอนอยู่ข้างๆ รู้สึกมั่นใจหลังจากมีอะไรกันแล้ว เพราะความต้องการเล็กๆ น้อยๆ ของคนที่คุณรัก ย่อมเป็นสิ่งที่คุณน่าจะรู้ใจเธอมากว่า FHM คุณก็จงจัดการทำให้เธอซะ โดยไม่ต้องรีรอให้เธอปริปากบอกออกมาเลย...

ขอบคุณที่มาเนื้อหาจาก FHM MAGAZINE

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์