5 วิธีใช้มือให้แพรวพราวกับเรื่องบนเตียง

5 วิธีใช้มือให้แพรวพราวกับเรื่องบนเตียง

แม้เรื่องเซ็กส์จะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับชีวิตคู่ แต่มันก็ต้องมีบ้างสำหรับสาว ๆ ที่ไม่อยากลงเล่นเกมรัก ไม่ว่าจะเป็นในวันที่แดงเดือดหรือวันที่เหนื่อยหนักอยากจะพักร่าง แต่คนที่นอนข้าง ๆ คอยแต่จะสะกิด ครั้นจะนอนเฉยก็อาจพาลให้แฟนหงุดหงิดจิตขุ่นมัวได้ ใครที่เจอปัญหาเหล่านี้อยู่ก็ไม่ต้องกังวลไป บางครั้งสิ่งที่พาให้แฟนหนุ่มเสร็จสมอารมณ์หมาย ก็ไม่จำเป็นต้องให้น้องสาวมาวาดลวดลายเท่านั้น เพราะแค่มือน้อย ๆ ของสาว ๆ ก็สามารถพาท่านชายทั้งหลายขึ้นสู่สรวงสวรรค์ได้เช่นกัน กับ 5 ท่าฝ่ามือเก็บเห็ด ที่ช่วยให้เห็ดน้อยเสร็จจนลืมหายใจ

5 วิธีใช้มือให้แพรวพราวกับเรื่องบนเตียง

 มือเดียวก็เสียวได้ 

อันนี้เป็นท่าเบสิกที่แม้จะไม่เคยทำมาก่อนเลยก็สามารถเรียนรู้ได้ไม่ยาก ให้กำมือแบบหลวม ๆ รอบลำเห็ด กะระดับให้พอดีไม่สูงจนเกินหัวเห็ด และไม่ต่ำจนบดบี้พวงสวรรค์ กะความแรงในการกำให้เหมาะสม ถ้าแน่นเกินไปจะขยับลำบาก หรือทำให้เห็ดน้อยบาดเจ็บได้ แต่ถ้าหลวมเกินไปจะให้ผิวสัมผัสที่ไม่มากพอจะกระตุ้นเห็ดน้อยถึงฝั่งฝัน ซึ่งจุดนี้สามารถพูดคุยกับเจ้าของเห็ดได้ว่าต้องการระดับใด บางคนชอบให้กำแน่น ๆ ก็มีเหมือนกัน เมื่อกำได้ระดับที่เหมาะสมแล้วคราวนี้ก็ลองขยับขึ้น-ลง หรือที่ใครหลาย ๆ คนเรียกว่า "ชัก" อุ่นเครื่องสักพักจากช้า ๆ ค่อย ๆ ไล่ระดับไปเรื่อย ๆ

ถ้าเครื่องติดก็ให้เร่งความเร็วจนเสร็จกิจ ระดับความเร็ว-ช้า ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของแต่ละคู่ ลองสังเกตสีหน้าของฝ่ายชายหรือถ้าไม่รู้ก็ถามเขาตรง ๆ ว่าชอบแบบไหน ทิปเล็ก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่อยากให้การชักมีประสิทธิภาพ ลองใช้โลชั่นหรือน้ำมันทาผิวทาที่มือหรือที่เห็ดน้อยก่อนเริ่มจะช่วยให้ท่วงท่าไหลลื่นมากขึ้น ข้อควรระวัง สำหรับใครที่แฟนหนุ่มยังมีเส้นสองสลึง (เส้นเอ็นที่เชื่อมระหว่างหัวเห็ดกับหนังหุ้มปลาย) อยู่ ขณะชักอย่าดึงหนังหุ้มจนลงสุด เพราะเส้นสองสลึงอาจขาดได้ ซึ่งเจ้าเส้นที่ว่านี่มีเลือดมาหล่อเลี้ยงเป็นจำนวนมาก จากหนังรักโรแมนติกอาจกลายเป็นหนังสยองขวัญสั่นประสาทได้ทันที


5 วิธีใช้มือให้แพรวพราวกับเรื่องบนเตียง

 สองมือแข็งขัน 

ท่านี้เหมาะสำหรับคนที่มีขนาดลำเห็ดค่อนข้างยาว หรือสาว ๆ ที่มีมือเล็ก ๆ ก็สามารถทำได้ วิธีการเช่นเดียวกับท่าแรก คือใช้สองมือกำลำเห็ดไม่ให้แน่นหรือหลวมเกินไป กะระดับไม่ให้สูงจนโดนหัว หรือต่ำเตี้ยจนเบียดพวงสวรรค์ จากนั้นเคลื่อนมือขึ้น-ลง พร้อม ๆ กัน ทั้ง 2 มือ อาจเริ่มต้นจากช้าไปเร็ว หรือช้าสลับเร็ว เพื่อเพิ่มความกระสันให้ชายหนุ่ม สำหรับผู้ที่ช่ำชองเป็นพิเศษอาจผสมผสานกับการหมุนมือซ้ายขวา (นึกอารมณ์เหมือนกำลังบิดเปิดฝาขวดแบบเบา ๆ) จะยิ่งทำให้หัตถการเสียวซ่านมากยิ่งขึ้น อย่าลืมทาโลชั่นหรือน้ำมันทาผิวช่วยในการออกท่วงท่า และระวังเส้นสองสลึงเช่นเดียวกันค่ะ


5 วิธีใช้มือให้แพรวพราวกับเรื่องบนเตียง

 ลูบคลึงด้วยนิ้วโป้ง 

เนื่องจากบริเวณหัวเห็ดจะมีเส้นประสาทเป็นจำนวนมาก คุณผู้ชายทั้งหลายจึงมักจะไวต่อความรู้สึกที่บริเวณดังกล่าว หากสาว ๆ บรรจงคลึงเป็นวงกลมหรือปัดป่ายซ้าย-ขวา ที่บริเวณหัวเห็ด จะช่วยส่งท่านชายขึ้นสวรรค์ได้ไม่ยาก ท่านี้แนะนำให้ใช้โลชั่นหรือน้ำมันทาผิวเช่นกันเพื่อความลื่นไหลในการเค้นคลึง ข้อควรระวังคือควรตัดเล็บก่อนทำท่านี้หรือหากตัดไม่ได้จริง ๆ ก็ควรทำอย่างระมัดระวัง เพราะส่วนหัวเห็ดมีเลือดมาหล่อเลี้ยงมาก หากเล็บเกี่ยวจนเป็นแผลนอกจากจะเลือดออกมากแล้ว ยังต้องพักรักษาตัวค่อนข้างนาน คงทำการบ้านไม่ได้สักระยะ


5 วิธีใช้มือให้แพรวพราวกับเรื่องบนเตียง

 สโตรกแบบลูบหัว 

ท่านี้จะแอดวานซ์ขึ้นมาอีกหน่อย จะคล้ายกับท่าที่ใช้มือเดียว แต่เปลี่ยนตำแหน่งการจับเป็นการเน้นจับที่ส่วนหัวเห็ด โดยให้ฝ่ามือครอบหัวเห็ดจนมิด ส่วนนิ้วให้ยืดมาจนสัมผัสที่ลำเห็ด จากนั้นขยับขึ้น-ลง แต่หากแฟนหนุ่มมีลำเห็ดที่ยาวมากมือที่ครอบหัวเห็ดอาจยืดมาไม่ถึงลำเห็ด ให้ใช้อีกมือหนึ่งที่ว่างอยู่กำรอบลำเห็ดแล้วทำในแบบท่ามือเดียวช่วย ท่านี้จะช่วยให้ฝ่ายชายได้ความรู้สึกเหมือนอยู่ในน้องสาวโดยที่หัวเห็ดชนผนังถ้ำ อย่าลืมทาโลชั่นหรือน้ำมันทาผิวช่วยในความต่อเนื่องของท่วงท่า และระวังเส้นสองสลึงด้วยค่ะ


5 วิธีใช้มือให้แพรวพราวกับเรื่องบนเตียง

 คลึงเค้นพวงสวรรค์ 

บริเวณโคนเห็ดจะเป็นที่ตั้งของพวงสวรรค์ จุดนี้ไวต่อความรู้สึกอย่างมาก ๆ ๆ ๆ ไม้ยมก 100 ตัว สาว ๆ จะต้องค่อย ๆ ประคับประคอง รองมือเป็นรูปถ้วย ก่อนกำแบบหลวม ๆ คลึงเคล้นเป็นจังหวะ เท่านี้ล่ะรับรองมีเคลิ้ม อาจเพิ่มเติมด้วยการใช้มือที่ว่างอยู่ทำหัตถการในท่าอื่น ๆ เรียกว่าเป็นท่าแบบ Combo set แบบนี้ถ้าไม่เสร็จก็ไม่รู้จะว่าอย่างไรแล้ว ท่านี้จะต้องระมัดระวังอย่างมาก เนื่องจากเป็นจุดอ่อนไหว หากกำแรงไป จากเสียวซ่านจะพาลเป็นหน้าเขียวหน้าเหลือง ทำอะไรต่อไม่ได้ไประยะหนึ่งเลยทีเดียว แต่ก็มีผู้ชายบางคนที่ชอบจัดหนักจัดเต็มกับส่วนนี้ จะบีบ จะเค้น จะเน้นแรง ๆ ก็ได้ อันนี้ต้องลองปรึกษากันดูก่อนทำนะคะ


จะเห็นได้ว่าแค่มือเปล่า ๆ ก็สามารถสร้างสุขให้กับฝ่ายชายได้เป็นอย่างมากแล้ว วิธีนี้จะช่วยแก้ปัญหาท่านชายหงุดหงิดจิตขุ่นมัว เพราะไม่ได้ระบายน้ำ จนต้องหนีไป "ชักมือ" ด้วยตัวเองในห้องน้ำ หรือหนีออกจากบ้านไปหาน้อง ๆ หนู ๆ ช่วยข้างนอก ซึ่งวิธีการดังกล่าวข้างต้นสามารถใช้ร่วมกันได้ทุกท่าไม่จำเป็นต้องทำเพียงท่าใดท่าหนึ่งเท่านั้น เพราะยิ่งผสมผสานกันรับรองว่ามันส์จนฝ่ายชายต้องติดใจแน่นอนค่ะ

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์