10 ท่าเซ็กส์ ยอดฮิต สุดเบสิคแต่ซี้ดเวอร์!!!

10 ท่าเซ็กส์ ยอดฮิต สุดเบสิคแต่ซี้ดเวอร์!!!

รู้หรือเปล่า? ท่วงท่าในการร่วมรักที่ถูกเขียนไว้ใน ตำราศิลปะแห่งรัก อย่าง กามสูตร หรือ กามาสุตรา (Kama Sutra) นั้นมีมากกว่า 500 ท่า เลยทีเดียว หากลองสะกิดหวานใจให้มาช่วยคอมเม้นท์ชุดชั้นในแสนเซ็กซี่ พร้อมลองท่าประกอบจังหวะวันละหนึ่งท่า 1 ปี ยังทำไม่ครบเลยคิดดู! ถ้าจะให้สาธยายว่าไอ้เจ้า ท่าเซ็กส์ 500 กว่าท่านั้น ประกอบไปด้วยอากัปกิริยาใดบ้าง เห็นทีคงมีเบื่อก่อนได้บรรลุแน่ๆ เอาเป็นวันนี้ขอประเดิมด้วย 10 ท่าเซ็กส์ ยอดฮิต สุดเบสิคแต่แซ่บเวอร์...

The Butterfly ผีเสื้อร้อนรัก

10 ท่าเซ็กส์ ยอดฮิต สุดเบสิคแต่ซี้ดเวอร์!!!

ท่านี้ฝ่ายหญิงนอนหงายอยู่บนพื้นที่สูง เช่น เก้าอี้ โต๊ะ หรือไม่ก็เคาน์เตอร์ที่พอดีกับระดับเอวของฝ่ายชายจากนั้นให้ฝ่ายหญิงพาดขาไว้บนไหล่ของฝ่ายชาย เพื่อให้การสวมสอดเป็นไปได้แบบลึกสุดใจ การร่วมรักในท่านี้สามารถกระตุ้นจุดสยิวของฝ่ายหญิงได้เป็นอย่างดี แต่ต้องระวังกันสักหน่อย เพราะหากเร่าร้อนรุนแรงเกินไป อาจเกิดอุบัติเหตุขึ้นได้นะ หากปฎิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 75 แคลอรี่

Spooning ช้อนซ่อนรัก

10 ท่าเซ็กส์ ยอดฮิต สุดเบสิคแต่ซี้ดเวอร์!!!

คู่รักไหนกระชับสัมพันธ์ด้วยท่าช้อนซ่อนรักนี้ล่ะก็ บอกเลยว่าฟินๆ ทั้งสองฝ่าย จากนั้นเริ่มบรรเลงเพลงรักด้วยการนอนหันหน้าไปทางเดียวกัน การนอนกอดก่ายกันในท่านี้ ทำให้หนุ่มๆ สามารถเอื้อมมือมาปลดตะขอบราตัวสวยสุดเซ็กซี่ของสาวๆ ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย จากนั้นฝ่ายชายโอบกอดตัวและสอดใส่ฝ่ายหญิงจากด้านหลัง (ไม่ใช่ประตูหลังนะคุณ!) มือที่ฝ่ายชายโอบกอดสามารถลูบไล้ดอกบัวตูมคู่งาม หรือจะเวียนมาหยอกเย้าปุ่มกระสันของฝ่ายหญิง เพิ่มความเสียวซ่านก็สามารถทำได้อย่างไม่มีติดขัด แถมเซ็กส์ท่านี้ยังช่วยให้ช่องสวรรค์ของฝ่ายหญิงบีบรัดมังกรของฝ่ายชายแน่นขึ้นอีกด้วย เห็นไหมล่ะฟินทั้งสองฝ่ายจริงๆ หากปฎิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 10 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 35 แคลอรี่

The Lotus Blossom ปทุมน้อยคอยรัก

10 ท่าเซ็กส์ ยอดฮิต สุดเบสิคแต่ซี้ดเวอร์!!!

ท่าร่วมรักนั้นไม่ได้มีแค่ท่านอนเพียงอย่างเดียวนะ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นฟิลแบบนั่งประจันหน้ากันบ้างก็ได้ เซ็กส์ท่านี้ไม่ได้มีอะไรยาก ฝ่ายชายนั่งเป็นฐาน ส่วนฝ่ายหญิงนั่งด้านบนแล้วโอบขาเข้ากับเอวของฝ่ายชายเพื่อเพิ่มความกระชับ ท่านี้ฝ่ายชายสามารถใช้มือลูบไล้โอบกอดเรือนร่างของฝ่ายหญิง ไปพร้อมกับการพรมจูบที่ใบหน้า และหยอกล้อยอดปทุมถันได้ในเวลาเดียวกัน หากปฎิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 95 แคลอรี่

Stand & Carry ลิงอุ้มรัก

10 ท่าเซ็กส์ ยอดฮิต สุดเบสิคแต่ซี้ดเวอร์!!!

นอนก็แล้ว! นั่งก็แล้ว! เปลี่ยนมาเป็นเซ็กส์แบบยืนบ้างดีกว่า ท่านี้อาจลำบากไปสักหน่อย แต่เชื่อเถอะถ้าได้ลองแล้วจะอยากขอเบิ้ล ท่านี้ฝ่ายหญิงหันหน้าเข้าหาฝ่ายชายแล้วใช้ขาโอบเอวฝ่ายชายไว้ ฝ่ายชายใช้ท่อนแขนช้อนใต้สะโพก พร้อมยกตัวของฝ่ายหญิงขึ้น หรือถ้าอยากให้เซฟขึ้นอีกหน่อยก็ให้ฝ่ายหญิงใช้หลังพิงฝาผนังไว้ก็ได้ ท่าเซ็กส์นี้จัดเป็นอีกท่าที่ฝ่ายชายสามารถสอดใส่เข้าสู่ใจกลางได้แบบลึกสุดๆ เช่นกัน อ้อ! แต่ต้องระวังหน่อย เซ็กส์สุดสวิงท่านี้เหมาะสำหรับคู่รักที่ร่างกายแข็งแรง ฝ่ายชายไม่เป็นโรคไขข้อ ส่วนฝ่ายหญิงต้องน้ำหนักเบาเท่านั้น ไม่อย่างนั้นสวรรค์อาจล่มตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่ม หากปฎิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 75 แคลอรี่

Missionary มิชชั่นนารี ทีเด็ด

10 ท่าเซ็กส์ ยอดฮิต สุดเบสิคแต่ซี้ดเวอร์!!!

การเมคเลิฟด้วยท่ามิชชั่นนารีนั้น จัดว่าเป็นท่ามาตรฐานเบสิคยอดนิยมที่ใช้กันตั้งแต่ มือใหม่ ไปจนถึงผู้เชี่ยวชาญมือฉมัง ท่านี้ฝ่ายชายอยู่ด้านบน ฝ่ายหญิงนอนหงายอยู่ด้านล่าง ฝ่ายชายเป็นฝ่ายควบคุมจังหวะ ความลึก และความเร็ว เหมือนการทำกิจกรรมในท่านี้ดูจะซ้ำซากน่าเบื่อใช่ไหม? แต่บอกเลยว่า ‘มิชชั่นนารี มีทีเด็ด' เพราะท่านี้นอกจากไม่ทำให้ฝ่ายหญิงเหนื่อยแล้ว ฝ่ายชายสามารถสัมผัสกระตุ้นต่อมสยิวของฝ่ายหญิงได้อีกด้วย หากปฎิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 10 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 38 แคลอรี่

Doggie Style คลานเข่า กระเส่ารัก

10 ท่าเซ็กส์ ยอดฮิต สุดเบสิคแต่ซี้ดเวอร์!!!

การร่วมรักด้วยลักษณะที่ฝ่ายหญิงอยู่ในท่าคลาน แล้วฝ่ายชายสอดใส่เข้าทางบั้นท้ายแบบนี้ เป็นท่าสุดซี้ดที่สามารถพาทั้งสองไปยังสรวงสวรรค์ในถ้ำน้อยได้อย่างไม่ยากเย็น นั่นเพราะท่านี้ฝ่ายชายสอดใส่ได้ลึก เป็นการกระตุ้นปุ่มสยิวของฝ่ายหญิงอย่างดีเลยเชียวล่ะ อีกทั้งยังสามารถลูบไล้แผ่นหลัง ไปจนถึงบั้นท้ายอันเป็นจุดรวมความอ่อนไหวได้อีกด้วย หากปฎิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 10 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 60 แคลอรี่

Victory วิคตอรี่ ขยี้ใจ

10 ท่าเซ็กส์ ยอดฮิต สุดเบสิคแต่ซี้ดเวอร์!!!

เป็นท่าที่ต่อจากการเมคเลิฟด้วย ท่ามิชชั่นนารี ธรรมดา แต่ปรับเปลี่ยนให้ฝ่ายหญิงอ้าขาออกเป็นรูปตัว V ท่านี้ช่วยให้เรียวขาของฝ่ายหญิงไม่เป็นอุปสรรค ทำให้ฝ่ายชายมองเห็นดอกโบตั๋นได้อย่างถนัดตา แถมยังสามารถล่วงล้ำเข้าเขตสวนดอกไม้ได้อย่างลึกสุดสายตา ถ้าอยากรู้ว่าสยิวขนาดไหนไปลอง! หากปฎิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 75 แคลอรี่

Reverse Cowgirl คาวบอยสาวหันหลัง

10 ท่าเซ็กส์ ยอดฮิต สุดเบสิคแต่ซี้ดเวอร์!!!

หากสาวๆ อยากสวมบทบาทเป็นคาวเกิร์ลปราบพยศโคหนุ่มคึกคะนอง ท่าคาวบอยสาวนั่งหันหลังนี้ คงทำเอาทั้งคู่ซี้ดซ้าดไปตามๆ กัน เซ็กส์ท่านี้ให้ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบนคร่อมร่างของฝ่ายชาย ในลักษณะหันหลังให้ฝ่ายชาย การร่วมรักท่านี้เป็นการช่วยผ่อนแรงให้ฝ่ายชาย แต่กลับเพิ่มความซาบซ่านให้ฝ่ายหญิง เพราะท่านี้ช่างเสียดสีปุ่มเนื้อสุดฟิน ทำให้ฝ่ายหญิงโบยบินถึงสวรรค์ได้ง่ายขึ้นนั่นเอง หากปฎิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 10 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 110 แคลอรี่

Women on top สาวน้อยเขย่ารัก

10 ท่าเซ็กส์ ยอดฮิต สุดเบสิคแต่ซี้ดเวอร์!!!

ชื่อเซ็กส์ท่านี้ความหมายก็ตรงตัวอยู่แล้ว คือ ฝ่ายหญิงอยู่ด้านบน เป็นผู้ควบคุมบังเหียนในเกมศึกสวาทครั้งนี้! ฝ่ายหญิงนั่งคร่อมบนตัวฝ่ายชายที่นอนหงาย ในลักษณะหันหน้าเข้าหากัน ท่าเซ็กส์ นี้สามารถสร้างความเสียวสะท้านให้กับฝ่ายหญิงได้แบบเข็ดฟัน เพราะสาวๆ ที่เป็นฝ่ายคุมเกมเองมักลงเอยด้วยการถึงจุดสุดยอดก่อนฝ่ายชาย แต่ท่านี้ต้องระวังหน่อย! หากฝ่ายหญิงเผลอตัวยักโยกหนักมือไปหน่อย เกิดพลาดกล้วยอาจหักกลางลำก็เป็นได้ หากปฎิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 15 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 100 แคลอรี่

Pirate’s Bounty พาดขา ท้ารัก

10 ท่าเซ็กส์ ยอดฮิต สุดเบสิคแต่ซี้ดเวอร์!!!

เซ็กส์ท่านี้เป็นท่าที่สามารถทำต่อจาก วิคตอรี่ ขยี้ใจ ได้อย่างสบายๆ ด้วยการให้สาวๆ พักขาที่อ้าเป็นตัว V ไว้บนไหล่ของอีกฝ่าย หรือถ้าจะบรรเลงเพลงรักกันด้วยท่านี้เลย ก็เริ่มจากฝ่ายหญิงนอนหงายให้ฝ่ายชายอยู่ด้านบนเช่นเดียวกับ ท่ามิชชั่นนารี ใช้ขาพาดที่บริเวณไหล่ของฝ่ายชาย ท่านี้อาจใช้หมอนมารองที่สะโพกฝ่ายหญิงเพื่อเพิ่มความสูง และระดับความลึกในการสอดใส่ หากปฎิบัติกิจกรรมในท่านี้เป็นเวลา 30 นาที สามารถช่วยเผาผลาญได้ 60 แคลอรี่

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์