ชุดแบบไหน? ที่แฟนหนุ่มยอมใจเวลาขึ้นเตียง

ชุดแบบไหน? ที่แฟนหนุ่มยอมใจเวลาขึ้นเตียง


แม้จะเป็นเพิ่งแต่งงาน เป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามันขนาดไหน การเสพสมในรูปแบบเดิม ๆ ก็เหมือนกินอาหารอย่างเดียวทุกวัน ต้องมีเบื่อ มีเซ็งกันบ้าง ลองเติมพริก หรือบีบมะนาวเพิ่มลงไป จะยิ่งทำให้เซ็กส์จัดจ้านน่าหลงใหล ดึงดูดใจแฟนหนุ่มให้ขยันกลับบ้านเร็วขึ้นนะคะ Happy Wedding.Life มีวิธีง่าย ๆ มาฝาก เพียงแค่เปลี่ยนเครื่องแต่งกายที่ต่างจากเดิม ก็ช่วยเพิ่มอรรถรสในกามกิจให้ชีวิตคู่สดใหม่ตลอดเวลาแล้ว ลองมาดูกันซิว่าหนุ่ม ๆ ชอบชุดไหนกันบ้าง

ชุดแบบไหน? ที่แฟนหนุ่มยอมใจเวลาขึ้นเตียง


1. ชุดนักเรียน-นักศึกษา

ถือเป็นชุดยอดนิยมตลอดกาลที่หนุ่ม ๆ มักชื่นชอบให้สาว ๆ แต่งขึ้นเตียงนะคะ เพราะช่วยเสริมสร้างจินตนาการให้เหมือนได้สัมผัสถึงการมีสัมพันธ์สวาทกับสาววัยขบเผาะ ถ้าเลือกชุดได้เหมาะเจาะจะยิ่งทำให้จิตใจเตลิดเกิดอรรถรส ลองหาชุดนักเรียนหรือนักศึกษาขนาดไซส์เล็กกว่าปกติสักหนึ่งไซส์ หรือใส่ชั้นในสีหวานเสริมฟองน้ำ ให้หน้าอกหน้าใจพุ่งทะยานจนกระดุมแทบปริ เข้าคู่กับกระโปรงทรงสอบผ่ายาวถึงขาอ่อน หรือกระโปรงพลีทสั้นวับ ๆ แวม ๆ ให้เห็นกางเกงในลายลูกไม้ จะช่วยให้หนุ่ม ๆ คึกคักได้ง่ายขึ้น และถ้าวันไหนเกิดเบื่อกับชุดนักเรียน-นักศึกษาของไทย ลองหันไปใส่ของญี่ปุ่นดูบ้าง มีทั้งชุดพละ หรือชุดฤดูร้อน ที่แค่หนุ่ม ๆ เห็น ก็พร้อมจะทำศึก เพราะเฝ้าฝึกจินตนาการมาจากหนัง AV นานแล้ว

ชุดแบบไหน? ที่แฟนหนุ่มยอมใจเวลาขึ้นเตียง


2. ชุดพยาบาล
อีกหนึ่งชุดที่หนุ่ม ๆ หลงใหล สาว ๆ ที่กำลังหาเครื่องแต่งกายเพื่อเพิ่มรสรักควรจะมีติดบ้านไว้สักหนึ่งชุดนะคะ ซึ่งแบบนั้นก็มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งแบบเซ็กซี่ เปิดเผยหน้าอกหน้าใจ ให้เห็นชั้นในสีหวาน พร้อมกระโปรงสั้นเสมอหู หรือจะเลือกแบบอาโนเนะวัยใสก็ได้เช่นกัน เพื่อความสมจริงลองเพิ่มเติมด้วยอุปกรณ์เสริม เพิ่มลีลารักบนเตียง อย่างหูฟังหมอ หรือเข็มฉีดยา บวกกับสวมบทบาทพยาบาลสาวที่พร้อมจะดูแลคนไข้ เท่านี้หนุ่ม ๆ ก็ยอมพลีกายให้คุณพยาบาลสาวตรวจถึงภายในแน่นอนค่ะ

ชุดแบบไหน? ที่แฟนหนุ่มยอมใจเวลาขึ้นเตียง


3. ชุดแฟนตาซี

อันนี้หมายรวมถึงการ์ตูน อนิเมะ หนัง หรือตำนานเทพนิยายต่าง ๆ เหมาะสำหรับแฟนหนุ่มที่ไอเดียบรรเจิด หรือเป็นโอตาคุเต็มขั้น ที่อยากสุขสันต์กับตัวละครที่ตัวเองชื่นชอบ ไม่ว่าจะเป็นชุดเจ้าหญิงในเทพนิยาย ชุดนินจา ชุดซานตาครอส ชุดเซเลอร์มูน หรือแม้กระทั่งแม่มด ซึ่งก็มีให้เลือกมากมายตามร้านขายชุดคอสเพลย์ ทั้งแบบน่ารัก วัยใส หรือเซ็กซี่กระชากใจ จะแต่งออกงานคอสเพลย์ก็ดูดี หรือนำมาใช้บรรเลงเกมรักก็ดีไม่แพ้กันค่ะ

ชุดแบบไหน? ที่แฟนหนุ่มยอมใจเวลาขึ้นเตียง


4. ชุดเมดหรือชุดสาวใช้

ชุดที่ชายหนุ่มจะได้แสดงบทบาทเป็นเจ้านาย ผู้คอยเจ้ากี้เจ้าการและแทะโลมสาวใช้คนสวย ตอบโจทย์หนุ่ม ๆ ที่อยากจะเป็นคนชี้นิ้วสั่งบ้าง หลังจากต้องสวมบทบาทพ่อบ้านใจกล้าตลอดทั้งวัน ชุดเมดมีให้เลือกมากมายทั้งแบบโกธิค ชุดเดรสกระโปรงบานขาสั้น เสริมด้วยผ้ากันเปื้อน และที่คาดผมเข้าชุด ก็เปลี่ยนลุคให้กลายเป็นสาวใช้สุดโลลิต้าที่พร้อมเสิร์ฟความสุขให้กับแฟนหนุ่มได้อย่างเต็มที่ แม้ชุดจะดูรุ่มร่ามไปบ้าง แต่เพียงเลิกกระโปรงเบา ๆ แค่นี้ก็พร้อมจะดำเนินเกมรัก หรือจะแอดวานซ์ไปอีกขั้นใส่เพียงผ้ากันเปื้อนตัวเดียว เปิดให้เห็นแผ่นหลังและไฟท้ายก็เซ็กซี่ไปอีกแบบ ลองแกล้งก้มทำความสะอาดพื้นบ่อย ๆ เชื่อว่าไฟสวาทจะต้องเปิดตลอดคืนแน่นอนค่ะ

ชุดแบบไหน? ที่แฟนหนุ่มยอมใจเวลาขึ้นเตียง


5. ชุดตำรวจ

เป็นอีกหนึ่งชุดสำหรับหนุ่มที่ชื่นชอบคนในเครื่องแบบนะคะ แนะนำให้สาว ๆ มองหาชุดตามร้านคอสเพลย์ ซึ่งมีให้เลือกหลายแบบ หลายสีสัน หาเสื้อไซส์เล็กรัดรูป แบบเต็มตัวก็ดูสมจริง หรือครึ่งตัวโชว์สะดือก็สุดจะเซ็กซี่ พร้อมเปิดกระดุมสองเม็ดบนพอให้เห็นเนินปทุมถัน กับหมวกทรงหม้อตาลใบเก๋ เข้าชุดกับกระโปรงทรงสอบสั้น ๆ รัดรูป หรือกางเกงขาสั้นเสมอหู เพิ่มเติมด้วยถุงน่องตาข่าย จะช่วยเพิ่มลุคให้เซ็กซี่มากขึ้น หากุญแจมือหรือปืนของเล่นสักอัน เท่านี้ก็พร้อมแล้วสำหรับบทบาทตำรวจสาวสุดเร่าร้อน ที่พร้อมตรวจค้นร่างกายผู้ต้องสงสัย เชื่อว่าหนุ่ม ๆ เห็นแล้วจะต้องยอมให้ตำรวจสาวเข้าจับกุมหัวใจ หนีไปไหนไม่รอดชัวร์ ๆ

ชุดแบบไหน? ที่แฟนหนุ่มยอมใจเวลาขึ้นเตียง


6. ชุดบันนี่เกิร์ลหรือชุดนางกระต่าย

ชุดที่ผสมผสานทั้งความน่ารักและเซ็กซี่เข้าด้วยกันอย่างลงตัว จะเป็นเอี๊ยมขาสั้น กับเสื้อเกาะอกเข้ารูป เดรสขาสั้นโชว์ทรวดทรง หรือมีเพียงชุดชั้นในสีหวาน บวกกับที่คาดผมหูกระต่าย เท่านี้สาว ๆ ก็จะกลายเป็นบันนี่เกิร์ลน้อย ๆ ให้แฟนหนุ่มได้ลูบไล้ เพิ่มบทบาทกระต่ายตัวน้อยที่คอยคลอเคลีย เท่านี้เกมรักร้อนแรงทะลุองศาเดือดแล้วล่ะค่ะ

ชุดแบบไหน? ที่แฟนหนุ่มยอมใจเวลาขึ้นเตียง


7. ชุดราชินีทาส

สำหรับคู่รักที่นิยมชมชอบความโลดโผนโจนทะยาน กับชุดหนังรัดรูป หรือมีเพียงเชือกที่รัดเรือนร่าง และอุปกรณ์อย่างโซ่ แส้ กุญแจ มือ คอยชี้นิ้วสั่งให้ทาสหนุ่มปรนเปรอสวาทให้อย่างอิ่มเอม โดยฝ่ายหญิงเป็นผู้คุมเกมตลอดงาน เพียงเท่านี้ก็หนุ่ม ๆ ก็ยอมสงบอย่างราบคาบ จะบีบก็ตาย จะคลายก็รอดแล้วล่ะค่ะ

ครบรสทั้งสวย หวาน เผ็ด ดุแบบนี้้ ต้องซื้อหามาติดบ้านไว้แล้วนะคะสาว ๆ รับรองว่ารักกันไม่มีเบื่อ ได้จัดชุดใหญ่ไฟกระพริบ กระชับรักให้แน่นหนึบอย่างแน่นอนค่ะ

เครดิต :

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์