8 นิสัยผู้หญิง ที่ผู้ชายหลงรักหัวปักหัวปำ

8 นิสัยผู้หญิง ที่ผู้ชายหลงรักหัวปักหัวปำ

มีใครเคยสังใสมั้ย !? ว่าผู้ช้ายส่วนใหญ่แล้วแท้จริงพวกเขาชอบผู้หญิงแบบไหนกันแน่!! อาจจะเป็นคำถามโง่ๆ แต่มันทำให้เรารู้ว่าแท้จริงเรา ไม่จำเป็นต้องหน้าตาดี หรือโปรไฟล์ดีไปสะหมด ก็ได้!!


วันนี้จะมาบอกว่าแท้จริงแล้วผู้ชายส่วนใหญ่ก็ไม่ได้ชอบผู้หญิงที่ภายนอกอย่างเดียว!!

1.สุภาพอ่อนโยน

8 นิสัยผู้หญิง ที่ผู้ชายหลงรักหัวปักหัวปำ

นิสัยแรกที่จะทำให้หนุ่มเกิดความประทับใจสาวๆมากที่สุดก็คือ นิสัยที่เต็มไปด้วยความอ่อนโยน มีจิตใจที่อ่อนหวาน มีความสุภาพนอบน้อมอยู่เสมอ แต่นั่นไม่ได้แปลว่าสาวห้าวจะต้องเสียใจนะคะ แต่ความสุภาพอ่อนโยนในที่นี้คือ การให้เกียรติฝ่ายชายเสมอ รู้จักกาลเทศะ เป็นผู้หญิงที่รู้จักวางตัวดี พูดจาเพราะ รับรองเลยว่านิสัยนี้จะทำให้ผู้ชายตกหลุมรักคุณอย่างแน่นอน

2.ฉลาดอย่างพอดี รู้จักแกล้งโง่ในบางครั้ง

8 นิสัยผู้หญิง ที่ผู้ชายหลงรักหัวปักหัวปำ

ผู้หญิงนิสัยดี ดูยังไง ยุคนี้เป็นยุคของผู้หญิงฉลาด ที่รู้จักฉลาดในเรื่องที่ควรทำ ไม่ว่าจะเป็นการดูแลตัวเอง ทำงานเก่งไม่ว่าจะเป็นทั้งในบ้านและนอกบ้าน มีความสามารถด้านต่างๆ มีไหวพริบและปราดเปรียว เป็นผู้หญิงเก่งแบบพอดีที่คุณผู้ชายจะต้องทึ่งในความสามารถของสิ่งที่เราเป็น อยากที่จะพูดคุยและพาออกไปที่ต่างๆ เพราะในปัจจุบันนี้ต้องบอกเลยว่าสาวๆที่ทำอะไรไม่เป็น เรียบร้อยจนเกินไป ต้องคอยเดินตามฝ่ายชายอย่างเดียวนั้นต้องรีบปรับปรุงโดยด่วนเลยทีเดียว แต่ทั้งนี้ผู้หญิงฉลาดก็ควรที่จะแกล้งโง่เป็นบางครั้ง คอยเป็นฝ่ายสนับสนุนและแสดงความคิดเห็นอย่างพอดี

3.มองโลกในแง่ดี คิดบวก

8 นิสัยผู้หญิง ที่ผู้ชายหลงรักหัวปักหัวปำ

ความรักเป็นสิ่งที่ทำให้เรามีความสุขอยู่เสมอ คงไม่มีใครอยากที่จะใช้ชีวิตกับคนที่ความคิดในแง่ลบ ชอบมองโลกในแง่ร้าย ที่พลอยจะทำให้เขาต้องทุกข์และเครียดอยู่ตลอดเวลา ผู้ชายต่างต้องการสาวๆที่มีความคิดบวก ไม่มีอคติ มองทุกอย่างในแง่ดีอยู่เสมอ เป็นคนที่มีจิตใจด้านสว่าง อยู่ด้วยแล้วมีความสุข ไม่ต้องฟังเรื่องราวจุกจิกที่เต็มไปด้วยปัญหาจนพลอยจะทำให้เขาเหนื่อยใจไปด้วย

4.รู้จักเอาใจ มีความอ่อนหวาน

8 นิสัยผู้หญิง ที่ผู้ชายหลงรักหัวปักหัวปำ

ผู้ชายทุกคนต่างต้องการสาวๆที่เต็มไปด้วยความเอาใจใส่ รู้จักเอาใจอยู่เสมอ เพื่อที่จะได้ช่วยทำให้ความแข็งแกร่งของเขาได้ความอ่อนหวานมาเติมเต็ม ทั้งนี้ไม่ได้หมายความสาวห้าวจะหมดสิทธิ์แต่แค่เพียงเราต้องปรับเปลี่ยนตัวเองให้มีความขี้อ้อน ช่างเอาอกเอาใจ รู้ใจเขาเสมอว่าชอบและต้องการอะไร คอยดูแลเขาอยู่เสมอ เพียงเท่านี้รับรองเลยว่าหนุ่มๆทุกคนจะต้องตกหลุมรักคุณอย่างแน่นอน

5.สดใส มีอารมณ์ขัน

8 นิสัยผู้หญิง ที่ผู้ชายหลงรักหัวปักหัวปำ

นิสัยผู้หญิงน่ารัก ความสดใสที่เต็มไปด้วยอารมณ์ขันแบบพอดี เป็นนิสัยที่ผู้ชายทุกคนต่างแพ้ทางเป็นอย่างมาก เพราะหนุ่มๆล้วนชื่นชอบสาวๆที่อารมณ์ดี มีมุกตลกมาพูดคุยให้หัวเราะอยู่เสมอ เป็นผู้หญิงตลกที่ร่าเริงแจ่มใส อยู่ใกล้แล้วมีความสุข ยิ้มเก่ง ไม่มีหนุ่มๆคนใดชอบผู้หญิงที่มัวแต่ทำหน้าบึ้งตึง ขี้หงุดหงิดที่พลอยจะทำให้เขารู้สึกอึดอัดอยู่เสมอตลอดเวลา

6.มีน้ำใจ รู้จักเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่

8 นิสัยผู้หญิง ที่ผู้ชายหลงรักหัวปักหัวปำ

ผู้ชายทุกคนต่างต้องการผู้หญิงที่มีน้ำใจ รู้จักเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่อยู่เสมอ ไม่โลภและไม่เห็นแก่ตัว ไม่ว่าจะเป็นทั้งกับตัวของเขาหรือกับผู้อื่น เพราะส่วนใหญ่แล้วหนุ่มๆมักจะประทับใจสาวที่เต็มไปด้วยความห่วงใยอาทรและชอบช่วยเหลือคนอื่นอยู่เสมอ เพราะนี่แหละคือคนที่จะร่วมใช้ชีวิตคู่เป็นแม่ของลูกเขา

7.จริงใจ มีความเป็นธรรมชาติ

8 นิสัยผู้หญิง ที่ผู้ชายหลงรักหัวปักหัวปำ

ความจริงใจเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้หนุ่มๆต้องหลงรักคุณอย่างแน่นอน นิสัยผู้หญิงน่ารัก ความจริงใจและการกระทำที่เต็มไปด้วยความเป็นธรรมชาติ ซื่อตรงในความรู้สึกตนเอง รู้จักพูดตรงๆอยู่เสมอ ไม่เหนียมอายจนเกินไป อย่างเช่น เมื่อคุณไม่ชอบทานเผ็ดก็บอกเขาตรงๆ ไม่ชอบอะไรก็บอกกับเขาตรงๆโดยที่ไม่เก็บมาคิดมาก กล้าที่เล่าเรื่องตลกและขำขันของตนเองให้เขาฟังอย่างจริงใจ สิ่งเหล่านี้จะทำให้คุณดูเป็นสาวมีเสน่ห์ จริงใจและอบอุ่น ไม่ลึกลับซ้ำซ้อนจนผู้ชายอึดอัดจนเกินไป

8.ไม่จุกจิก เข้าใจง่าย

สิ่งที่ผู้ชายต้องการจากผู้หญิง ผู้ชายทุกคนต่างชอบสาวๆที่มีความเข้าใจง่าย ไม่เซ้าซี้จุกจิกเกินไปจนทำให้เขารู้สึกเหนื่อยใจและอึดอัด เชื่อใจและรับฟังที่เขาพูดอย่างเข้าใจ ไม่หึงหวงจนเกินงาม นิสัยเหล่านี้จะทำให้เขาผ่อนคลายและแสดงความเป็นตัวเองออกมาอย่างที่สุดกล้าที่จะเล่าเรื่องต่างๆให้คุณอย่างไม่ปิดบังเพราะคุณมีความเชื่อใจและพร้อมจะรับฟังเขาอยู่เสมอ เป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ผู้ชายจะกล้าเปิดใจและชอบพูดคุยกับคุณได้อย่างไม่มีเบื่อ

ทีมา kazipth

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้