4 วิธีอ่อยยอดนิยม เพื่อให้ผู้ชายจีบ

4 วิธีอ่อยยอดนิยม เพื่อให้ผู้ชายจีบ

การแสดงท่่าทีบอกให้ผู้ชายว่าชอบ มีอยู่หลายวิธี ทั้งตรง ๆ และอ้อม ๆ เพราะถึงยังไงเราก็คือผู้หญิง ที่จะบอกแบบโจ่งแจ้งเลยก็กระไรอยู่ วันนี้เราเลยนำ 4 ชั้นตอนหลัก ๆ ของการอ่อย มาให้ได้รู้กัน ลองดูนะสาว ๆ 


ขั้นตอนที่ 1 : เข้าไปใกล้ๆ

เวลาที่เราอยากรู้จักกับใครซักคนเราก็จะเข้าอยากเข้าไปอยู่ใกล้ๆคนคนนั้น ขั้นแรกของการอ่อย คือสาว ๆ ก็เข้าไปอยู่ใกล้เป้าหมายให้ได้ก่อน ไม่ว่าจะนั่งกินข้าวด้วย นั่งติดหรือนั่งตรงข้าม แต่ว่านี่เป็นแค่ขั้นตอนแรก ไม่สามารถจะบอกได้ว่าตั้งใจอ่อยจริงหรือว่าแค่เป็นเรื่องธรรมดาทั่วไป ไม่ได้คิดอะไร

ขั้นตอนที่ 2 : ขอความช่วยเหลือ

ว่ากันว่า ผู้ชายเป็นเพศที่ต้องการปกป้อง และรู้สึกภูมิใจทุกครั้งเวลาสามารถช่วยเหลือผู้หญิงได้ และผู้หญิงคือเป็นเพศที่น่าทะนุถนอมอยู่แล้ว บวกกับความขี้อ้อนเ เลยใช้จุดอ่อนนี้ในการอ่อย คือ ขอความช่วยเหลือเล็กๆ ซึ่งบางทีเราก็ทำเองได้ แต่ถ้าขอให้เป้าหมายช่วยเพราะเค้าจะได้รู้สึก "เป็นคนพิเศษ"

ขั้นตอนที่ 3 : มีความลับกับเรา

เวลาที่เรามีความลับกับใคร เรามักจะรู้สึกสนิทกับคนคนนั้นขึ้นมาทันทีทันใด เหมือนกันเวลาอ่อยก็จะเผยความลับหรือเล่าเรื่องที่นางไม่สบายใจ หรือว่าบอกให้ทราบเป้าหมายว่าเราชอบผู้ชายแบบไหน ให้เป้าหมายรู้สึกว่าเราให้ความไว้ใจ และทำให้เป้าหมายรู้ว่าต้องทำตัวยังไง และบางทีอาจได้ผลดีเกินคาดคือเป้าหมายของนางพยายามทำตัวเป็นคนคนนั้น

ขั้นตอนที่ 4 : เอ่ยปากอยากไปนู่นนี่นั่น

ผู้ชายจะส่องเฟสบุ๊กของผู้หญิงที่เราชอบเรื่อยไป และเคยมั้ยที่บางทีผู้หญิงเค้าขึ้นโพสมาว่า อยากไปนู่น อยากกินนี่ หรือแบบบ่นๆว่าอยากดูหนังเรื่องนี้จัง แล้วเขาก็จะรู้สึกว่า...ต้องพาเค้าไปให้ได้!!!!! และก็จริง ไม่เชิงแบบโพสในเฟสบุ๊ก แต่ก็บ่นๆว่าอยากไป แต่เรื่องจังหวะเวลาที่พูดก็สำคัญ คือ พูดขึ้นมาลอยๆระหว่างอยู่กับเพื่อนแต่ต้องมั่นใจว่าเป้าหมายอยู่ในวงนั้นและต้องได้ยิน 

ลองดู แล้วได้ผลยังไงมาบอกกันบ้างนะคร้า

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
กระทู้เด็ดน่าแชร์