7 ข้อความ เต๊าะผู้ชาย หลังเดท

7 ข้อความ เต๊าะผู้ชาย หลังเดท

กว่าจะได้มีความรักนี่ช่างยากนัก เริ่มตั้งแต่ลองคุยๆ กัน เพื่อดูว่าเข้ากันมั้ย พอได้เดทก็ถือว่าเป็นขั้นตอนสำคัญที่ทำให้ได้รู้จักกันมากขึ้น แต่หลังจากเดทแรกล่ะ จะยังไงต่อดี จะได้ไปต่อ หรือจะต้องจบกันที่เดทแรก?!

ไม่อยากให้เดทแรกเป็นการสูญเปล่า ก็มาสานต่อกันหลังเดทให้ดี ด้วย เรามี 7 ข้อความน่ารัก ทำให้เขาประทับใจ จนต้องมีเดทต่อไปกันดีกว่า!1.ขอบคุณสำหรับวันนี้นะ น่ารักมาก

7 ข้อความ เต๊าะผู้ชาย หลังเดท

สิ่งที่ทำให้คนเราสามารถประทับใจได้มากที่สุดคือ การที่รู้ว่ามีใครบางคนรู้สึกขอบคุณกับสิ่งที่เราทำไป ช่วงเดทกัน อาจได้คุย ได้ยิ้ม ได้หัวเราะ แต่ก็ไม่รู้หรอกว่ามีความสุขจริงๆ รึเปล่า ฉะนั้นหลังเดทจบ ไม่ต้องอาย พอตกกลางคืนทักไปขอบคุณเขาได้เลย เขาจะได้รู้ว่าเรามีความสุขแค่ไหนที่ได้เดทด้วย โอเค๊?

2.รู้นะ ว่านึกเรื่องวันนี้อยู่เหมือนเราอ่ะ?

7 ข้อความ เต๊าะผู้ชาย หลังเดท

อะไรที่ดีเราก็มักจะย้อนนึกถึงบ่อยๆ นึกถึงโมเมนต์ที่เขาวิ่งไปซื้อน้ำให้ บังแดด หรือตอนไปดูหนังกัน หรือเรื่องอะไรเล็กๆ ที่ทำให้ยิ้มจิกหมอนได้ คีย์เวิร์ดของข้อความนี้ก็คือคำว่า ‘ เหมือนเราล่ะสิ ' ซึ่งอ่านผ่านๆ ก็เหมือนแซวเขาเฉยๆ แต่ความจริงแล้ว เป็นการแอบเต๊าะนัยๆ ว่า ชั้นก็คิดอยู่เหมือนกันน้าาาา ร้ายซะไม่มี

3.เดทผ่านไปแล้ว หลับไม่ลงเลยง่า

7 ข้อความ เต๊าะผู้ชาย หลังเดท

ลองทักเขาไปตอนช่วง 3-4 ทุ่มดูสิ เป็นการเปิดประโยคสนทนาที่ทำให้เขารู้ได้ว่าเราตื่นเต้นกับเดทวันนี้แค่ไหน แถมยังเป็นการปลุกหนุ่มๆ ที่กำลังง่วงให้รู้สึกอยากลุกขึ้นมาคุยต่อได้อย่างดีเชียวแหละ เราบอกว่านอนไม่หลับจะเป็นเพราะอะไร ก็เพราะเธอไงล้าาาา

4.ถึงบ้านแล้วนะ เผื่อเป็นห่วงอยู่

7 ข้อความ เต๊าะผู้ชาย หลังเดท

เป็นการเต๊าะที่ดี 555 มีการเหมารวมว่าเขาเป็นห่วงเราไปแล้วเรียบร้อย ถือว่าเป็นประโยคที่เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ต้องการเปิดฉากแชทให้เร็วที่สุด แถมยังทำลายความรู้สึก Awkward ว่าควรจะทักกันยังไงหลังเดทอีกด้วย ไม่ต้องรอเขาเขียนมา เรานี่แหละเขียนไปเลย ประโยคนี้เหมาะสุด

ที่มา sistacafe

เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!

รวมเรื่องเด็ด ประเด็นดัง วันนี้