10 ไอเดียการออกเดทกี่ครั้งก็ไม่น่าเบื่อ

10 ไอเดียการออกเดทกี่ครั้งก็ไม่น่าเบื่อ

ลองดูไอเดียใหม่ ๆ ที่จะนำมาบอกต่อคู่รักที่กำลังมองหากิจกรรม เสริมสร้างความรัก และถึงแม้จะเป็นออกเดทแบบธรรมดาๆ อย่างการท่องเที่ยวเมืองไทย การดูหนัง ฟังเพลง ฯลฯ ก็สามารถที่จะทำให้เป็นกิจกรรมการออกเดทที่ไม่น่าเบื่อได้ค่ะ

 ชวนเล่นบอร์ดเกม
เปลี่ยนจากการออกเดททานอาหารนอกบ้านแบบธรรมดา ด้วยการไปหาร้านคาเฟ่ที่มีบอร์ดเกมให้เล่น ประลองฝีมือกัน มีทั้งความสนุกสนาน เสียงหัวเราะ นอกจากจะเป็นเกมที่สนุกแล้วบอร์ดเกมก็เป็นสื่อที่จะทำให้คู่รักคุยกันมากขึ้น พร้อมยังสร้างความเข้าใจกันและกันว่าคนนี้ชอบอะไรได้อีกด้วย

 พากันไปจับโปเกมอน
หลายคู่เลือกที่ไปออกเดทด้วยการเดินเล่นที่สวนสาธารณะ เดินเล่นที่ห้างสรรพสินค้า ซึ่งเป็นกิจกรรมเดิม ๆ แต่ครั้งนี้เราจะพากันไปตามหาโปเกม่อนโดยเล่นเกม Pokemon GO แทน โดยแต่ละสถานที่ในเมืองไทยจะมีชนิดของโปเกม่อนแตกต่างกันไป เช่น หากต้องการจับโปเกม่อนธาตุน้ำ คุณก็ต้องเดินทางไปยังสถานที่ที่มีแหล่งน้ำจริงๆ เช่น ทะเล บ่อน้ำในสวนสาธารณะ ฯลฯ ซึ่งนับว่าเป็นไอเดียที่ดีในการดึงเหล่าเกมเมอร์คู่รักทั้งหลายออกมาท่องโลกกว้าง ยิ่งหากคุณและคู่รักเดินทางไปด้วยกัน ก็มีโอกาสที่จะเกิดเรื่องราวดีๆ และความทรงจำที่น่าประทับใจเพิ่มขึ้นไปอีก

 กีฬาคู่รัก
การพากันไปเล่นกีฬา หรือออกกำลังกายถือว่าเป็นการออกเดทที่มีแต่ได้กับได้ ได้ทั้งสุขภาพกาย และสุขภาพใจที่ดี แถมยังสร้างความรักในการออกกำลังกายเพิ่มเข้ามาอีกด้วย หากเพิ่งเริ่มคบกันแรก ๆ ลองเลือกกิจกรรมกีฬา แบบไม่ต้องใช้ทักษะอะไรมาก น่าจะเป็นทางเลือกในการเริ่มต้นที่ดี อาทิ ปั่นจักรยาน วิ่ง เข้าฟิสเนส ว่ายน้ำ ตีแบตมินตัน เป็นต้น

 กิจกรรมรักธรรมชาติ
ออกเดทด้วยการชวนกันไปเข้าโครงการปลูกต้นไม้ เดินป่า ปลูกป่าชายเลน ฯลฯ ทั้งได้ท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆในเมืองไทยแล้ว ยังได้ทำกิจกรรมร่วมกันระหว่างคู่รักอีกด้วย หรือหากไม่อยากเข้าป่าก้ลองชวนกันไปทำกิจกรรมในฟาร์มแทน เช่น เก็บผลไม้ในไร่ รีดนมวัว หรือเก็บยอดชาเขียว เป็นต้น

 ชวนคู่รักไปติ่ง
ติ่งในที่นี้คือการพากันไปชมคอนเสิร์ต ไปกรี๊ดศิลปิน ไอดอล ที่แต่ละคนชื่นชอบ ให้ดนตรีสร้างสีสันให้ชีวิตคู่ของคุณ ให้คู่รักของคุณได้รู้ว่าเราชอบและมีความรักในศิลปินคนไหนบ้าง เพื่อไม่ให้เกินปัญหากันภายหลัง ให้ยอมรับกันและกัน เมื่อสุดท้ายตกลงปลงใจที่จะใช้ชีวิตร่วมกันต่อไป

 ไปคาเฟ่สัตว์ เที่ยวสวนสัตว์
ถือว่าเป็นสถานที่ในการออกเดทของคู่รักที่ฮอตฮิตเลยก็ว่าได้ค่ะ สำหรับสวนสัตว์ ไม่ว่าเราจะชี้นกเป็นนก ชี้ม้าเป็นม้า ชี้ยีราฟเป็นยีราฟ นอกจากจะได้ชมสัตว์นานาชนิด ๆ แล้วยังได้ชมการแสดงสัตว์น่ารักแสนรู้อีกด้วย และหากคู่รักคู่ไหนเบื่อกับสวนสัตว์ ก็สามารถเปลี่ยนมาเป็นไปร้านคาเฟ่สัตว์สัตว์น่ารัก ๆ ได้อีกด้วย

 ปลดปล่อยความเป็นเด็กอีกครั้ง
ไม่มีอะไร มากไปกว่า การที่คู่รักจะพากันไปกรี๊ดแตกกันให้เต็มที่ ไม่ต้องห่วงหล่อ ห่วงสวย ห่วงแต่สนุกกันก็พอ ใช้ชีวิตผ่อนคลายความเครียด แล้วย้อนเวลากลับไปเป็นเด็กอีกครั้ง ซึ่งสวนสนุก และสวนน้ำในเมืองไทยก็มีกันหลายที่สามารถเลือกได้ตามที่คู่รักอยากจะไป ทั้งได้เดินทางท่องเที่ยว และสร้างความรักความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยค่ะ

 ออกท่องเที่ยวทะเลเมืองไทย
กิจกรรมที่เหมาะ มากๆ สำหรับคู่รักที่มีความรักให้กันและคบเป็นแฟนกันมานานแล้ว ไปเที่ยวทะเล สูดอากาศสดชื่น ในยามเช้าและยามบ่าย เหยียบบนผืนทรายที่นุ่ม รับประทานอาหารทะเล และกิจกรรมกีฬาสนุกๆ ตามแนวชายหาดอีกเพียบ

 ตระเวนกินของอร่อย
ขึ้นชื่อว่าเมืองไทย เมืองศรีวิลัยในเรื่องของกิน ที่ไม่ว่าชาติไหนก็ยอมรับว่าอาหารเมืองไทยมีแต่ของอร่อย ๆ คู่รักสายกินต้องไม่พลาดเลยที่จะชวนกันไปออกเดทตามสถานที่ต่าง ๆ ในเมืองไทยที่เป็นย่านขายของกิน ทั้ง ตลาดน้ำ ตลาดกลางคืน ที่ล้วนมีแต่ของอร่อยให้ทานทั้งนั้น พอทานแล้วกลัวอ้วนก็พากันไปออกกำลังกายต่อได้อีก

 กิจกรรมจิตอาสา
นอกจากจะสนุกไปกับกิจกรรมที่ได้ทำแล้ว ยังได้บุญอีกด้วย หากคู่รักจะชวนกันไปเป็นจิตอาสาในกิจกรรมต่าง ๆ อาทิ ชวนกันไปบริจาคเลือด ชวนกันไปสมัครเข้าร่วมกิจกรรมดูแลคนชรา ดูแลเด็กอ่อน หรือสมัครไปเป็นครูอาสาตามชนบทห่างไกล ฯลฯ ทั้งสวย ทั้งหล่อ แถมยังจิตใจดีอีกด้วย


เครดิต :
 

ข่าวดาราบน Facebook อัพเดตไว เร็วทันใจ คลิกที่นี่!!
" ประกาศ "
ละเว้นการทำผิดศีล โดยไม่ส่งข้อความที่สร้างความไม่สบายใจกับผู้อื่น
ความเห็น : 
เพศ : 
 ชาย    หญิง    ไม่ระบุ
โดย : 
 

ทางทีมงานไม่ขอรับผิดชอบข้อความต่างๆ ขอให้ผู้โพสรับผิดชอบตัวเอง และรับผิดชอบต่อสังคม
ถ้าข้อความใดส่งผลต่อประเทศชาติ ทีมงานพร้อมจะส่งรายละเอียดให้เจ้าหน้าที่ เพื่อตามจับตัวผู้กระทำผิดกระทู้เด็ดน่าแชร์